Read Họa Mi và Hoa Hồng by Oscar Wilde Free Online


Ebook Họa Mi và Hoa Hồng by Oscar Wilde read! Book Title: Họa Mi và Hoa Hồng
Date of issue: June 11th 2004
ISBN: No data
ISBN 13: No data
The author of the book: Oscar Wilde
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 3.13 MB
Edition: NXB Văn Học

Read full description of the books Họa Mi và Hoa Hồng:

Họa Mi Và Hoa Hồng là tập hợp các chuyện kể đặc sắc của nhà văn Anh nổi tiếng thế kỷ 19 Oscar Wilde.

Cùng với Bernard Shaw, Oscar Wilde được đánh giá là hiện tượng rất đỗi bất ngờ của nước Anh cuối thế kỷ 19. Ông để lại dấu ấn rõ nét trong mọi lĩnh vực và thể loại văn học như sân khấu, tiểu thuyết và phê bình lý luận, chiếm một vị trí xứng đáng trong lịch sử văn học Anh.

Những câu chuyện của Oscar Wilde rất độc đáo. Dù trong đó phảng phất nét dáng của Nghìn lẻ một đêm của ngụ ngôn dân gian, của Kinh thánh, của Anđecxen, Charles Baudelaire, Flaubert, Edgar Allan Poe,... nhưng vẫn mang một phong cách khác biệt của riêng ông.

Chuyện kể của Oscar Wilde, như một cuộc sống hiện thực, không phải lúc nào cũng kết thúc có hậu, cái Ác không phải lúc nào cũng thất bại, cái Thiện không phải lúc nào cũng ca khúc khải hoàn, nhưng chúng luôn tố cáo những thối nát, xấu xa của xã hội thời bấy giờ, tràn ngập sự cảm thông với những nỗi đau khổ và cơ cực, đồng thời có một cách nhìn nhận, đánh giá công bằng, hợp đạo lý đối với cách đối nhân xử thế ở đời, trong mọi mặt quan hệ tình bạn, tình yêu, tình ruột thịt anh em...

Read Ebooks by Oscar WildeRead information about the author

Ebook Họa Mi và Hoa Hồng read Online! Oscar Fingal O'Flahertie Wills Wilde was an Irish playwright, poet and author of numerous short stories and one novel. Known for his biting wit, and a plentitude of aphorisms, he became one of the most successful playwrights of the late Victorian era in London, and one of the greatest celebrities of his day. Several of his plays continue to be widely performed, especially The Importance of Being Earnest.

As the result of a widely covered series of trials, Wilde suffered a dramatic downfall and was imprisoned for two years hard labour after being convicted of "gross indecency" with other men. After Wilde was released from prison he set sail for Dieppe by the night ferry. He never returned to Ireland or Britain, and died in poverty.


Ebooks PDF EpubAdd a comment to Họa Mi và Hoa Hồng
Read EBOOK Họa Mi và Hoa Hồng by Oscar Wilde Online free

Download PDF: ha-mi-v-hoa-hng.pdf Họa Mi và Hoa Hồng PDF